Logo

Về chúng tôi

linhvat

THƯƠNG HIỆU NUT N' NUT

Chou Chou là món ăn nhâm nhi dân dã nổi tiếng của Pháp. Chúng tôi tự hào đi tiên phong trong việc đem nét văn hóa ẩm thực của nước Pháp hoa lệ hòa trộn với chất biển nhiệt đới độc đáo của đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Lấy cảm hứng từ tên gọi Chouchou và những chiêm nghiệm về mùi vị trong cuộc sống nên đầu bếp Alex đã tạo ra Chouchou tại Phú Quốc với đa dạng 25 vị thể hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống: chua – cay – béo – đắng – ngọt… Hãy uống cùng với trà, thưởng thức với bia hoặc dùng Chouchou như topping cho các món kem lạnh.

Nguồn nguyên liệu

Đậu phộng được trồng tại Việt Nam sau khi thu hoạch, phơi thật khô, sẽ được lựa chọn thủ công để có các hạt đồng đều, chất lượng. Chất lượng của nguyên liệu là yếu tố tiên quyết trong quá trình sản xuất của chúng tôi.

Gege la Praline Chouchou được sản xuất công nghệ độc quyền kết hợp truyền thống. Những hạt đậu phộng thơm ngon được nhồi kỹ với đường và hương liệu. Lúc này, đậu phộng phải được đảo liên tục để đường và hương liệu phủ đều vừa khắp hạt đậu phộng. Người thợ làm phải nhạy bén biết khi nào thì đường bám vừa đủ.

FOLLOW US ON INSTAGRAM

hon hop mix

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN letter

Hãy là một trong những người đầu tiên nhận được những thông tin cập nhật mới nhất của chúng tôi.

linhvat

LET'S BE SOCIAL