TOUR ĐI CHƠI ĐẢO, LẶN BIỂN KÍN KHÁCH DU LỊCH Ở PHÚ QUỐC

TOUR ĐI CHƠI ĐẢO, LẶN BIỂN KÍN KHÁCH DU LỊCH Ở PHÚ QUỐC

Sau dịp Tết vắng vẻ do dịch Covid-19, du khách trong nước bắt đầu trở lại Phú Quốc. Các dịch vụ lặn biển ngắm san hô và tham quan đảo thu hút nhiều khách du lịch.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 1

8h ngày cuối tuần, tại bãi Đất Đỏ (phường An Thới, Thành phố Phú Quốc) hàng trăm khách du lịch từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng... tập trung tại đây để bắt đầu hành trình tham quan đảo, lặn biển ngắm san hô.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 2
Để thu hút du khách, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch ở đây đua nhau thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi, tour đi tham quan 4-5 đảo kèm lặn biển ngắm san hô, cáp treo hòn Thơm dao động từ 400.000 đến hơn 1 triệu đồng, mức giá giảm gần 30-40% so với dịp Tết.
nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 3

Các ca nô tại đây đều không còn chỗ trống, khách du lịch được trang bị áo phao đầy đủ trước khi rời bến.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 4

Du khách sẽ được lần lượt tham quan các đảo như: hòn Gầm Ghì, hòn Móng Tay (hoặc Mây Rút Ngoài), hòn Mây Rút Trong, hòn Thơm. Trong ảnh là ca nô của các hãng lữ hành đang chở khách tới tham quan hòn Thơm.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 5

"Dịp Tết do lo ngại tình hình dịch bệnh phức tạp tôi không dám đi đâu chơi. Tôi quyết định đi du lịch ở Phú quốc do vé máy bay hiện tại khá rẻ cộng với thời tiết vào mùa này rất đẹp, hải sản tươi ngon, giá khách sạn lại không quá cao. Nếu có dịp, tôi sẽ trở lại đây trong lần nghỉ dưỡng tiếp theo", chị Nguyễn Linh (du khách đến từ Hà Nội) chia sẻ.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 6

Ngoài tour đi tham quan đảo, dịch vụ lặn biển thu hút đông đảo du khách trải nghiệm tại đảo hòn Thơm.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 7

Hướng dẫn viên du lịch của một hãng lữ hành hướng dẫn du khách các kỹ thuật cơ bản và mẹo xử lý tình huống trước khi xuống lặn biển.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 8

Du khách sẽ được đội mũ lặn để khám phá biển, ngắm san hô ở độ sâu từ 4-5 mét. Thợ lặn chuyên nghiệp sẽ đi cùng để đảm bảo an toàn khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 9

Nhiều em nhỏ khá thích thú với trải nghiệm này.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 10

"Nước rất trong tôi có thể thấy rõ san hô và các đàn cá bơi lội. Lúc đầu tôi có cảm giác hơi ù tai do thay đổi áp suất nhưng đi một chút thì lại quen. Đây là đầu tiên tôi trải nghiệm dịch vụ này, rất hồi hộp và thú vị", anh Ngô Anh Tú (du khách Hà Nội) chia sẻ.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 11

"Chiếc mũ lặn biển này nặng gần 50 kg khi bơm đầy dưỡng khí, từ sáng tới giờ tôi đã xách lên xuống hơn 300 lượt cho khách. Tuy mệt nhưng rất vui vì khách đã quay trở lại nhiều, thu nhập cũng ổn định hơn so với dịp Tết", anh Nguyễn Quốc Sinh (nhân viên hỗ trợ lặn biển) cho biết.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 12

"Tôi lặn biển cùng du khách cũng gần 2 năm nay, mức lương từ 6-7 triệu đồng một tháng kèm tiền hỗ trợ cho mỗi lượt dẫn khách đi, nên khách quay trở lại như thế này thật sự là cứu sống chúng tôi", anh Thái (nhân viên lặn biển) chia sẻ.

nhon nhip du khach tro lai o Phu Quoc anh 13

Anh Ngô Hoàng Nam (hướng dẫn viên du lịch) đang trông trẻ cho du khách trải nghiệm đi bộ dưới biển. "Khách du lịch mới đông trở lại vài ngày đây thôi, trước đó tôi ngày làm ngày nghỉ, thu nhập cũng bấp bênh. Để thu hút khách, công ty tôi đã giảm giá mỗi lần lặn biển trong 15 phút chỉ còn 950.000 đồng so với 1,6 triệu đồng trước đó", anh Nam cho biết.

Các bài đăng khác

Hotline: 0832337800
Zalo
0832337800