HÉ LỘ NHỮNG MẪU TRANG PHỤC ĐẦU TIÊN SẼ TRÌNH DIỄN TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

HÉ LỘ NHỮNG MẪU TRANG PHỤC ĐẦU TIÊN SẼ TRÌNH DIỄN TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Hé lộ những mẫu trang phục đầu tiên sẽ trình diễn tại đảo ngọc Phú Quốc - 1

Hội đồng tuyển chọn 7 NTK được tham dự show thời trang.

Fashion Voyage The Show 3 có thể xem là chuỗi sự kiện thời trang đáng mong chờ nhất thời điểm hiện tại. Khác với những chuyến viễn du thời trang trước đó, Fashion Voyage The Show 3 không chỉ giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên và thời trang mà còn tổ chức hành trình tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng.

Từ vòng sơ tuyển đầu tiên đã có nhiều tác phẩm tham dự chất lượng, sáng tạo được gửi về. Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage cùng Hội đồng tuyển chọn phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 17 NTK nổi bật nhất đi tiếp vào vòng thực hiện trang phục mẫu. Đến cuối tháng 2, ban tổ chức chính thức công bố Top 7 NTK trẻ xuất sắc giành được tấm vé trình diễn bộ sưu tập trong khuôn khổ Fashion Voyage. 

Đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Dự định ban đầu là chọn ra 5 gương mặt sáng giá nhất để đi tiếp. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những tác phẩm của các bạn, cảm nhận được tâm huyết, sự sáng tạo và chỉn chu, Long Kan và hội đồng tuyển chọn quyết định mang đến 7 cơ hội để càng có nhiều thí sinh được thể hiện bản lĩnh, chứng tỏ tài năng trên sàn diễn chuyên nghiệp như Fashion Voyage. Long Kan cảm thấy hồi hộp, chờ đợi những màn bứt phá của các bạn ở buổi diễn quan trọng diễn ra tại Phú Quốc”.

 

Hé lộ những mẫu trang phục đầu tiên sẽ trình diễn tại đảo ngọc Phú Quốc - 2

Những thiết kế được đánh giá cao về sự sáng tạo, chỉn chu.

Hé lộ những mẫu trang phục đầu tiên sẽ trình diễn tại đảo ngọc Phú Quốc - 3

Với Fashion Voyage mùa 3, nhà sáng lập Long Kan chọn điểm dừng chân cho chuyến hành trình vừa lãng mạn rong ruổi theo ánh mặt trời nam đảo, hoà mình với thiên nhiên, kiến trúc và cảnh sắc. Điểm đặc biệt là sự kết hợp giữa vẻ đẹp nên thơ của đảo ngọc Phú Quốc và lối kiến trúc mang màu sắc Địa Trung Hải hoài cổ, tinh tế đặc trưng mang đến cảm hứng sáng tạo cho các NTK.

Fashion Voyage Designer 2021 mở ra cơ hội mới, đồng thời đem đến thử thách cho Top 7 NTK tài năng. Đây được xem là bước đệm tốt giúp các NTK phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp thời trang sau này. Đạo diễn Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage khẳng định sẽ đồng hành cùng các nhà thiết kế trẻ, giúp họ sớm hiện thực hoá ước mơ và sẵn sàng trao những cơ hội tốt nhất để những nhân tố mới bộc lộ tài năng và tự tin theo đuổi đam mê, góp phần đưa ngành công nghiệp thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới.

 

Hé lộ những mẫu trang phục đầu tiên sẽ trình diễn tại đảo ngọc Phú Quốc - 4
 

 

Những thiết kế sẽ được trình diễn tại Phú Quốc vào tháng 3.

Các bài đăng khác

Hotline: 0832337800
Zalo
0832337800